• TIMBANTRAI.NET ĐỔI TÊN MIỀN THÀNH TIMBANVNN.COM từ ngày 7/9/2022. Tất cả dữ liệu của thành viên vẫn như cũ. Trân trọng thông báo!

Tìm bạn trai Mong giúp em !

T.H

Tham gia
19/7/22
Bài viết
1
Đồng
39,750
Em chào mọi người , em mong mọi người hãy kiên nhẫn đọc hết bài này. Em ngàn lần cảm ơn mọi người.
Thật sự em đang gặp khó khăn. Nên hôm nay em mạng phép lên đây tìm người giúp đỡ. Và cũng là tìm người có thể chăm sóc mẹ con em về sau...

Em là mẹ đơn thân , năm nay em 27 tuổi. Và em có 1 bé trai năm nay ( 9 tuổi )
Em ở HCM

Em phải nghĩ làm từ tháng 10 năm 2021 , vì mẹ của em đổ bệnh. Mẹ em có nhiều bệnh trong người sẵn rồi. Nên khi mẹ em tiêm vaccin mũi 1 xong mẹ em bị tai biến mạch máu não luôn ạ. Em phải nghĩ làm vì không có ai có thể chăm sóc cho mẹ em. Em còn 1 chị gái nữa, nhưng chị gái ở nhà chồng xa và ít khi về nhà ngoại.

Lúc trước em đi làm và cũng dành dụm lên được một khoản tiền , nó không nhiều nhưng đủ để e trang trãi trong suốt thời gian vừa qua. Nhưng đến ngày hôm nay thì hết thật rồi ạ

Khoản thời gian gần 1 năm ở nhà để chăm mẹ , em cũng có bán online tại nhà cho một người bạn , và cũng có tiền để trang trãi. Nhưng với mức lương mỗi tháng không quá 3 tr.iệu . Và nó không đủ để e gồng gánh thêm được nữa. Em tìm việc làm tại nhà thì toàn gặp lừa đảo.

Vừa tiền nhà trọ , tiền học mỗi tháng , và tiền đi bệnh viện tái khám cho mẹ, tiền thuốc của mẹ , tiền sinh hoạt trong nhà...
Em thật sự bế tắc rồi ạ.. Em mong ai đó có thể giúp đỡ một khoản tiền nho nhỏ cho mẹ con em, vì sắp tới em không có đủ để trả tiền nhà trọ và tiền học cho con em.

Lúc nhỏ em đã không được ăn học đầy đủ, nên em đã cố gắng hết sức lo cho con mình không thua thiệt với ai kể từ khi em một thân một mình nuôi con khôn lớn đến ngày hôm nay. Em thật sự không muốn nhìn thấy cảnh một ngày nào đó con mình nghĩ học vì em không lo cho con được.
Và mẹ của em thì không thể thiếu thuốc dù chỉ một ngày ...

Con em đã chịu nhiều thiệt thòi từ khi ra đời rồi ạ.. Em nuôi con một mình khi con mới lên 2 tuổi , Ba của con em vì một người khác mà bỏ rơi mẹ con em.. Nên em đã độc thân được khoản mấy năm rồi. Em cũng ở như vậy 1 mình không bước tiếp với ai nữa. Vì em sợ không ai sẽ thật sự yêu thương con mình , mặc dù em biết mỗi người mỗi khác, nhưng em đã từng nghĩ em tin vào cảm nhận và giác quan của mình hơn.

Nhưng đến ngày hôm nay thì em biết mình phải nên làm gì rồi ạ, vì em không thể nào gồng gánh 1 mình được nữa, có lẽ sẽ tốt hơn khi có 1 người đàn ông ở bên cạnh.
Em mong mọi người đọc xong bài viết này , sẽ thông cảm cho em , sẽ không buông ra những lời nói làm em tuổi thân hơn.. Em vừa viết những dòng này và kèm theo những giọt nước mắt tuyệt vọng thật sự.. Nên em mong hãy hiểu cho 1 người làm mẹ như em, và giúp đỡ cho em.

Em sẽ nhắn tin ngay khi có người thật sự muốn giúp đỡ em , để lại zalo cho em nhé ..
 
Top Bottom